Tài liệu xác nhận kiến thức ATTP an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản đối với tổ chức, cá nhân

Ngày 02/06/2016
Cỡ chữ: A+ A A-

1. TÀI LIỆU TẬP HUẤN KIẾN THỨC CHUNG VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM NÔNG LÂM THỦY SẢN Phu-luc-1.docPhu-Luc1b.docPhu-luc-1c.doc

2. BỘ CÂU HỎI ĐÁNH GIÁ KIẾN THỨC CHUNG VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM NÔNG LÂM THỦY SẢN Phu-luc-2-Dang.doc

3. TÀI LIỆU TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM CHUYÊN NGÀNH: THỦY SẢN; CHĂN NUÔI, GIẾT MỔ, SƠ CHẾ, CHẾ BIẾN SẢN PHẨM ĐỘNG VẬT DÙNG LÀM THỰC PHẨM; TRỒNG TRỌT, SƠ CHẾ, CHẾ BIẾN SẢN PHẨM THỰC VẬT DÙNG LÀM THỰC PHẨM; AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ PHỤC VỤ SẢN XUẤT, BẢO QUẢN NÔNG LÂM THỦY SẢN, KHO LẠNH VÀ CƠ SỞ KINH DOANH THỰC PHẨM NÔNG LÂM THỦY SẢN THUỘC PHẠM VI QUẢN LÝ CỦA BỘ NN&PTNT Phu-luc-3-da-sua.doc

4. BỘ CÂU HỎI VÀ ĐÁP ÁN ĐÁNH GIÁ KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH AN TOÀN THỰC PHẨM NÔNG LÂM THỦY SẢN Phu-luc-4-Dang.doc

5. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC XÂY DỰNG BỘ ĐỀ VÀ CÁCH THỨC LỰA CHỌN ĐỀ ĐỂ TỔ CHỨC KIỂM TRA KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM Phu-luc-5.doc




Chia sẻ

Tin cùng chủ đề