Đồng chí Nguyễn Thu Cúc - Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm và chúc mừng các chùa, Tịnh xá

Ngày 05/05/2020

Sáng ngày 28/4, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các chùa, Tịnh xá trên địa bàn Thành phố nhân dịp lễ Phật đản Phật lịch 2564- dương lịch 2020. Đoàn đã đến thăm các chùa gồm: chùa Phổ Thiện Hòa, chùa Long Thọ, Bửu Nghiêm, tịnh xá Ngọc Bình, chùa Phật Học.

Hình ảnh thăm và chúc mừng các chùa, Tịnh xá

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- đã gửi lời chúc tốt đẹp tới các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2020; chúc các vị chức sắc, tăng ni, Phật tử đón một mùa Phật Đản an vui, bình an; đồng chí đã đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng Phật giáo đối với các hoạt động từ thiện nhân đạo mùa dịch Covid-19, đồng thời, đề nghị các chùa vận động phật tử, tín đồ thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19, không tổ chức sinh hoạt tôn giáo tập trung đông người...

Đại diện các chùa cũng đã cảm ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương, hứa sẽ vận động tín đồ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống tốt đời, đẹp đạo, không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

Hình ảnh thăm và chúc mừng các chùa, Tịnh xá

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết