Phòng giáo dục đào tạo thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh

Ngày 07/06/2022

      Sáng ngày 07/6, Phòng giáo dục đào tạo thành phố đã tổ chức buổi tuyên truyền chuyên đề Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tại trường tiểu học Phú Hòa 1.

Hình ảnh tại buổi tuyên truyền

         Được biết, chuyên đề giáo dục kỹ năng sống với nội dung Sống để yêu thương được Phòng giáo dục đào tạo thành phố phối hợp cùng công ty cổ phần giáo dục quốc gia GAIA triển khai thực hiện trong các trường học. Chương trình với những hoạt động trãi nghiệm kỹ năng sống cho học sinh, tổ chức các trò chơi lồng ghép sinh hoạt các nội dung giáo dục tình cảm gia đình, ngôn ngữ yêu thương…

         Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, hỗ trợ, giúp học sinh nhìn nhận đúng về tình yêu thương, sống biết quan tâm, chia sẽ với những người xung quanh, đặc biệt là yêu thương, chăm sóc người thân trong gia đình.

         Được biết, dịp hè năm nay, Phòng giáo dục đào tạo thành phố sẽ phối hợp với các đơn vị giáo dục tổ chức hoạt động trãi nghiệm kỹ năng sống cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại các trường học, tạo sân chơi hè bổ ích, thiết thực cho các em, đồng thời, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, tính sáng tạo trong học tập và sinh hoạt hàng ngày, tích lũy kinh nghiệm riêng cũng như phát huy tiềm năng sáng tạo của cá nhân.

        Hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề