Bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố TDM thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục, nhà giáo tiêu biểu nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 15/11/2022

        Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), sáng 15/11, bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố TDM đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục, nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh thăm và chúc mừng

        Đoàn đã đến thăm Trường Đại học Quốc tế Miền Đông và Trường Trung học phổ thông Chuyên Hùng Vương. Tại các nơi đến, Đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới tập thể cán bộ, giáo viên của 2 trường nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Mong muốn với trách nhiệm và sứ mệnh thiêng liêng của mình, các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong công tác giảng dạy.

         Dịp này, Đoàn đã đến thăm và chúc mừng thầy Nguyễn Hữu Phước- Nhà giáo ưu tú năm 1997- Nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một và cô Đỗ Thị Kim Thoa- Nguyên Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Thủ Dầu Một. Tại các nơi đến thăm, bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố TDM đã chúc mừng các nhà giáo nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; trân trọng ghi nhận những đóng góp quý báu của các nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục cũng như quá trình xây dựng và phát triển thành phố TDM.

        Hình ảnh thăm và chúc mừng

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề