Chương trình biểu diễn Âm nhạc đường phố tại phố đi bộ Bạch Đằng năm 2023

Ngày 27/02/2023

       Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, thưởng thức nghệ thuật của người dân trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một vào mỗi dịp cuối tuần; Tối ngày 26/02, tại phố đi bộ Bạch Đằng, Trung tâm Văn hóa – Thông tin thể thao thành phố phối hợp cùng Ngành Âm nhạc – Khoa Công nghiệp Văn hóa Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức chương trình biểu diễn Âm nhạc đường phố năm 2023.

Hình ảnh tại chương trình

       Chương trình “Âm nhạc đường phố” được tổ chức với mô hình kiểu không có sân khấu xa cách hay trang trí rườm rà, chỉ là một sân khấu nhỏ có nhiều nhạc công và các ca sĩ cùng hát những ca khúc trẻ trung sôi động quen thuộc đang được yêu thích. Âm nhạc đường phố biểu diễn với các nhạc công, ca sĩ biểu diễn và khán giả gần gũi nhau hơn, được giao lưu và chia sẻ về âm nhac. Chương trình tạo sự khác biệt bằng việc kết hợp giữa những nhạc cụ đơn giản, mộc mạc với những ca khúc có giai điệu trẻ trung, nhẹ nhàng, nhưng không kém phần sôi động.

       Tại phố đi bộ Bạch Đằng, các bạn sinh viên Ngành Âm nhạc – Khoa Công nghiệp Văn hóa Trường Đại học Thủ Dầu Một đã trình bày nhiều tiết mục, với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và con người… Các thể loại biểu diễn cũng đa dạng như hát đơn ca và song ca, hòa tấu nhạc cụ.

       Hình ảnh tại chương trình

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề