Chương trình trao giải hội thi vẽ trang trí heo đất, trang trí túi xách và Lễ phát động gây quỹ ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 15/03/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

      Tối ngày 11/03, thành phố TDM tổ chức chương trình tổng kết và trào giải Hội thi Vẽ trang trí heo đất thành phố Thủ Dầu Một năm 2023, Chủ đề “Sắc màu tuổi thơ" và Lễ phát động gây quỹ ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hình ảnh tại chương trình

      Hội thi vẽ trang trí heo đất và vẽ trang trí túi xách năm 2023 tại Công viên Thủ Dầu Một với chủ đề “Sắc màu tuổi thơ”. Hội thi năm nay có khoảng 400 tác phẩm dự thi ấn tượng của các em học sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố. Ban tổ chức đã lựa chọn được 69 tác phẩm dự thi vẽ trang trí heo đất xuất sắc nhất của các em học sinh khối Tiểu học và tác phẩm dự thi vẽ trang trí túi sách xuất sắc nhất của các em học sinh khối Trung học cơ sở.

      Bên cạnh đó, tại chương trình Ban tổ chức đã phát động gây quỹ ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, tất các các tác phẩm đoạt giải và các tác phẩm dự thi sẽ được bán tại chương trình nhằm gây quỹ. Sau chương trình, ban tổ chức đã gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo được gần 10 triệu đồng.

       Thông qua hội thi, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, khuyến khích đẩy mạnh hoạt động mỹ thuật trong đối tượng thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, nhằm góp phần giáo dục các em học sinh về trách nhiệm đối với cộng đồng; động viên các em học sinh khó khăn nêu cao ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống.

       Hình ảnh tại chương trình


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề