Văn bản chỉ đạo Covid

Thông tin chỉ đạo, điều hành

Đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì họp Ban chỉ đạo bầu cử thành phố Ngày 25/02/2021

Sáng ngày 23/02, đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì họp Ban chỉ đạo bầu cử thành phố nghe báo cáo tiến độ thực hiện công tác bầu cử và kế hoạch thực hiện từ nay đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn thành phố. Cùng dự có đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một trực tiếp vào khu vực phong tỏa Ngày 16/02/2021

Ngày 6/2, ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một mặc đồ bảo hộ trực tiếp vào khu vực phong tỏa tại Khu phố 5 và Trường Đại học Thủ Dầu Một (phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một) để hỏi thăm sức khỏe, chúc Tết lực lượng làm nhiệm vụ, người dân, sinh viên. Cùng đi có ông Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một; bà Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, bà Nguyễn Thu Cúc, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một, Trưởng Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch thành phố.

Thành ủy Thủ Dầu Một thông qua đề án “Nâng cao chất lượng thực hiện cuộc vận động Xây dựng nếp sống Văn hóa- văn minh đô thị” giai đoạn 2021-2025 Ngày 23/11/2020

Sáng ngày 19/11, Thành ủy Thủ Dầu Một thông qua đề án “Nâng cao chất lượng thực hiện cuộc vận động Xây dựng nếp sống Văn hóa- văn minh đô thị” giai đoạn 2021-2025. Dự và chủ trì có đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một.

Thành ủy Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa đồng chí Bí thư Thành ủy với đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn Ngày 17/11/2020

Chiều ngày 16/11, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa đồng chí Bí thư Thành ủy với đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn, nội dung đối thoại xoay quanh vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác lãnh chỉ đạo thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng Nếp sống văn hóa- văn minh đô thị” giai đoạn 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã chủ trì hội nghị.

UBND thành phố TDM tổ chức họp Thành viên ủy ban lần thứ 50 Ngày 25/09/2020

Chiều ngày 22/9, UBND thành phố tổ chức họp thành viên ủy ban (mở rộng) lần thứ 50. Bà Nguyễn Thu Cúc- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã chủ trì hội nghị.