Thành phố Thủ Dầu Một thăm chiến sỹ mới tại Lữ đoàn đặc công 429- Bộ Quốc phòng

Ngày 19/04/2021

       Sáng ngày 18/4, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức đoàn đến thăm các chiến sỹ mới đang huấn luyện tại Lữ đòan đặc công 429- Bộ Quốc phòng. Tham dự có Trung tá Đào Văn Trang- Thành ủy viên, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự thành phố, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thành phố.

Quang cảnh buổi thăm chiến sỹ mới

        Được biết, trong đợt giao quân năm 2021, thành phố Thủ Dầu Một có 30 chiến sỹ tham gia huấn luyện tại đơn vị. Tại buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo đơn vị Lữ đoàn đặc công 429- Bộ Quốc phòng đã thông báo tình hình, kết quả huấn luyện tân binh mới sau hơn 01 tháng tham gia huấn luyện, và đánh giá cao các tân binh đã hoàn thành tốt các nội dung, chương trình huấn luyện chiến sĩ mới.

        Đại diện lãnh đạo thành phố đã biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các chiến sĩ, động viên các chiến sĩ mới tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, truyền thống quê hương, cố gắng học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ, trở thành những quân nhân xuất sắc.

        Nhân dịp này, Đoàn trao tặng mỗi tân binh 500.000 đồng và một số dụng cụ thể thao, đồng thời tặng đơn vị 05 triệu đồng. Qua đó động viên các tân binh hoàn thành tốt chương trình huấn luyện tại đơn vị.

       Hình ảnh thăm chiến sỹ mới

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết