Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một thăm và động viên đội ngũ cán bộ y bác sỹ, nhân viên y tế

Ngày 23/08/2021

        Sáng ngày 22/8, ông Nguyễn Văn Đông- UVTV, Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi họp mặt thăm và động viên đội ngũ cán bộ y bác sỹ, nhân viên y tế thuộc Trung tâm y tế thành phố đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch.

Quang cảnh buổi họp mặt thăm và động viên đội ngũ cán bộ y bác sỹ, nhân viên y tế

        Phát biểu động viên các lực lượng, ông Nguyễn Văn Đông- UVTV, Bí thư Thành ủy ThỦ Dầu Một đã chia sẻ, hiện nay, tỉnh Bình Dương nói chung, thành phố Thủ Dầu Một nói riêng đang phải đối mặt với dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của nhân dân. Thành phố đang nỗ lực tối đa nhằm khống chế và dập dịch, tiến tới trạng thái hoạt động bình thường mới theo lộ trình của Tỉnh. Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông trân trọng biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của tập thể cán bộ y, bác sỹ, tận tụy trong nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của Nhân dân, ghi nhận sự hy sinh, những đóng góp to lớn của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế trong thời gian qua, đã cùng với chính quyền địa phương để nỗ lực thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao. Ông mong muốn đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế phải giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, tiếp tục phát huy cao nhất tâm sức, trí tuệ để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch.

Ông Nguyễn Văn Đông- UVTV, Bí thư Thành ủy ThỦ Dầu Một phát biểu

      Đại biểu tham dự

       Dịp này, thành phố cũng đã trao các phần quà cho tập thể Trung tâm y tế, đội lấy mẫu xét nghiệm và đội lái xe cấp cứu của Trung tâm.

      Hình ảnh tặng quà

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết