Thành phố Thủ Dầu Một tiếp nhận ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Ngày 09/10/2021

        Chiều ngày 8/10, thành phố TDM tổ chức tiếp nhận ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” từ Ban trị sự Miếu Bà Thiên Hậu. Tham dự buổi lễ có bà Võ Thị Bạch Yến – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố TDM.

Hình ảnh tại buổi tiếp nhận 

          Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid -19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có hoạt động giáo dục và đào tạo, các trường học phải đóng cửa, các em học sinh và giáo viên phải chuyển sang hình thức dạy và học trực tuyến; để hưởng ứng chương trình Sóng và máy tính cho em” của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một phát động, Ban trị sự Miếu Bà Thiên Hậu ủng hộ 50 điện thoại thông minh cho các em hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố để học tập trực tuyến. Qua đó, những món quà vừa tạo điều kiện vật chất để các em có thể học tập thuận lợi hơn, vừa có giá trị tinh thần để động viên, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn của hoàn cảnh gia đình để học tập tốt hơn.

         Phát biểu tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo thành phố TDM đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban trị sự Miếu Bà Thiên Hậu đã dành sự quan tâm, ủng hộ cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ Ban trị sự Miếu Bà Thiên Hậu sẽ tiếp tục đồng hành cùng với thành phố trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

     Hình ảnh tại buổi tiếp nhận

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết