Đảng bộ phường Phú Mỹ tổ chức Hội thi Hát về Bác Hồ kính yêu

Ngày 16/05/2022

        Sáng ngày 15/5, đảng bộ phường Phú Mỹ đã tổ chức Hội thi Hát về Bác Hồ kính yêu với chủ đề “Nhớ về Bác, lòng ta trong sáng hơn”. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Hữu Phước- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Phạm Văn Nồng- Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường.

Hình ảnh tại Hội thi

       Hội thi đã thu hút các đội dự thi thuộc các đơn vị chi bộ trực thuộc đảng bộ phường gồm chi bộ khu phố, chi bộ các trường học, y tế, quân sự, công an… Các đội thi đã tham gia biểu diễn chương trình tổng thể gồm những tiết mục đơn ca, song ca, Tốp ca, Múa, Hát múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ; thể hiện tinh thần yêu quê hương đất nước, ca ngợi những thành tựu xây dựng và phát triển thành phố Thủ Dầu Một văn minh, giàu, đẹp, hiện đại trong thời gian qua.

       Các đội tham gia chương trình biểu diễn với nhiều tiết mục phong phú, đa dạng, có sự đầu tư, dàn dựng công phu, đã mang tới hội thi các tiết mục đặc sắc, có tính nghệ thuật cao. Các tiết mục đã tạo cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc, về Bác Hồ kính yêu, sự lạc quan tin tưởng vào sự đổi mới và phát triển của đất nước.

        Hội thi Hát về Bác Hồ kính yêu là một hoạt động chính trị - xã hội, nhằm để đẩy mạnh phong trào thi đua và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thể hiện tinh thần yêu nước, nêu cao tính tự giác học tập, rèn luyện theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân. Đây cũng là dịp để các chi bộ giao lưu, học tập, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trên địa bàn phường, đồng thời, phát hiện biểu dương khen thưởng các cá nhân, tập thể có tiết mục xuất sắc, tuyển chọn tham gia các hội thi cấp Thành phố.

       Hình ảnh tại Hội thi

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề