HOẠT ĐỘNG SẮP DIỄN RA LỄ KHÁNH THÀNH CHỢ ĐÊM VÀ PHỐ ĐI BỘ BẠCH ĐẰNG

Ngày 29/08/2022

       Thành phố Thủ Dầu Một sẽ tổ chức khu Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng với việc đầu tư đồng bộ tại đường Bạch Đằng nối dài, phường Phú Cường trên phần diện tích hơn 2.4ha, chiều dài đoạn đường 762m.

Hình ảnh Khu chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng

       Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng gồm các phân khu như khu văn hóa, văn nghệ, vui chơi, giải trí; khu bán hàng tổng hợp, khu ẩm thực, ăn uống, hàng lưu niệm, hàng thủ công mỹ nghệ cùng các hạng mục công trình phụ trợ và hệ thống giao thông nội bộ, điện chiếu sáng, đèn trang trí, hệ thống cây xanh.

       Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng sẽ chính thức đi vào hoạt động vào lúc 18 giờ ngày 02/9/2022.

       Đây là một trong những công trình thiết thực chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945- 02/9/2022.

       Công trình khánh thành và đi vào hoạt động với mục đích phát triển, mở rộng không gian sinh hoạt công cộng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, vui chơi, giải trí của các tầng lớp nhân dân; tạo ra không gian văn hóa, không gian đi bộ, thưởng thức nghệ thuật cho người dân và du khách đến tham quan, phát triển đa dạng các hoạt động kinh tế, giao lưu văn hóa nghệ thuật trên địa bàn thành phố.

      Hình ảnh Khu chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề