Thành ủy Thủ Dầu Một tổ chức tiếp Đoàn cộng đồng người Hoa chúc Tết Nguyên tiêu 2023

Ngày 03/02/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

        Sáng ngày 02/02, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tiếp Đoàn cộng đồng người Hoa đến chúc mừng nhân dịp Tết Nguyên Tiêu năm 2023. Dự buổi tiếp có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một.

Hình ảnh tại buổi chúc mừng nhân dịp Tết Nguyên tiêu

       Năm 2022, tình hình kinh tế có nhiều khó khăn đã tác động và ảnh hưởng đến các mặt đời sống của người dân nói chung, trong đó có đồng bào người Hoa. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, vượt khó, chia sẻ cùng cộng đồng, bà con người Hoa sinh sống trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một đã tham gia các hoạt động thiện nguyện như trao quà cho các hộ dân trong dịp Tết Nguyên đán, ủng hộ các trường hợp bị khó khăn đột xuất, ốm đau, ủng hộ máy tính, điện thoại cho trẻ em nghèo hiếu học… với số tiền gần 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, cộng đồng người Hoa cũng chăm lo, bảo trợ thường xuyên các hộ nghèo, cụ già neo đơn, đồng hương có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng Nhà tình nghĩa, Nhà đại đoàn kết, góp phần vào việc đảm bảo an sinh xã hội và hoạt động thiện nguyện trên địa bàn thành phố...

        Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố đã chúc mừng Lễ Nguyên tiêu năm 2023 của cộng đồng người Hoa, chúc đồng bào người Hoa năm mới bình an, hạnh phúc, cùng đoàn kết, chung sức, đồng lòng xây dựng thành phố Thủ Dầu Một văn minh, giàu đẹp, hiện đại và nghĩa tình.

       Hình ảnh tại buổi chúc mừng nhân dịp Tết Nguyên tiêu

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề