Thành phố Thủ Dầu Một gặp gỡ báo chí đầu năm 2023

Ngày 03/02/2023

       Sáng ngày 02/02, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức gặp gỡ báo chí nhân dịp đầu xuân Qúy Mão 2023. Dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Văn Đông – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một.

Hình ảnh tại buổi họp mặt

       Tại buổi họp mặt, ông Lê Thanh Long- UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo- đã thông báo những kết quả đạt được của thành phố trên các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2022. Theo đó, dù chịu ảnh hưởng khó khăn của tình hình chung nhưng thành phố Thủ Dầu Một cũng đã nỗ lực vượt qua và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực, trong đó, tất cả chỉ tiêu Nghị quyết năm đề ra đều đạt và vượt, thành phố tiếp tục đứng đầu chỉ số CCHC cấp huyện 8 năm liên tiếp, các tổ chức chính trị xã hội đều dẫn đầu khối thi đua 9 huyện thị, đặc biệt là đề án Cuộc vận động Xây dựng nếp sống văn hóa- văn minh đô thị do Thành ủy Thủ Dầu Một phát động đã tạo được sự lan tỏa và đồng tình hưởng ứng trong nhân dân.

       Lãnh đạo địa phương cũng khẳng định, những kết quả đạt được của thành phố có sự đóng góp chung của các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên. Trong đó, đáng ghi nhận nhất là các cơ quan báo chí đã đồng hành, tuyên truyền, thông tin nhanh các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước đến nhân dân.

       Trong năm 2023, thành phố Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục thực hiện nhiều mục tiêu về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh. Đồng thời, mong muốn các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên tiếp tục đồng hành cùng thành phố để thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, góp phần xây dựng thành phố Thủ Dầu Một ngày càng văn minh, hiện đại, giàu đẹp và nghĩa tình.

       Hình ảnh tại buổi họp mặt


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề