Tỉnh ủy Bình Dương trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cán bộ cách mạng lão thành

Ngày 03/02/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

      Chiều ngày 02/02, đoàn lãnh đạo do đồng chí Nguyễn Minh Thủy- UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức- làm trưởng đoàn, đã đến nhà trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cán bộ cách mạng lão thành trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một.

Hình ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng

       Đoàn đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho các đồng chí Huỳnh Bình Minh, đảng viên chi bộ khu 4 phường Phú Hòa, đồng chí Trần Thị Hữu, đảng viên chi bộ khu 2 phường Phú Hòa và đồng chí Nguyễn Văn Hữu, đảng viên chi bộ khu 6 phường Định Hòa, trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Bình, đảng viên chi bộ khu 3 phường Phú Hòa. Đồng thời, đoàn cũng đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Trọng Phương, đảng viên chi bộ khu 2 phường Phú Lợi đang điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

       Các đồng chí nhận Huy hiệu đảng đều là những đồng chí cán bộ cách mạng lão thành, có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương, đất nước. Khi về nghỉ công tác, các đồng chí luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, gương mẫu tham gia các hoạt động tại nơi cư trú, góp phần vào thành tích chung của thành phố Thủ Dầu Một và tỉnh Bình Dương.

        Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ tỉnh Bình Dương nói chung và thành phố Thủ Dầu Một nói riêng. Đồng thời thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, ở bất kỳ cương vị công tác, hoàn cảnh nào cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mặc dù tuổi đã cao, song các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững ổn định an ninh, trật tự và đóng góp vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân trong những năm qua.

         Hình ảnh trao tặng Huy hiệu Đảng


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề