Đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự chỉ đạo Hội nghị chuẩn bị cho công tác giao nhận quân

Ngày 08/02/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

       Tối ngày 07/02, tại Hội trại Tòng quân thành phố Thủ Dầu Một, đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã dự chỉ đạo Hội nghị chuẩn bị cho công tác giao nhận quân năm 2023. Cùng dự có đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Hình ảnh tại thăm Hội trại

       Đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đông đã chỉ đạo Hội đồng nghĩa vụ quân sự 14 phường cần nắm tình hình hoạt động của đêm Hội trại, tránh không để phát sinh các tình huống gây trở ngại trước ngày giao quân. Đồng chí cũng yêu cầu Hội đồng nghĩa vụ quân sự 14 phường phải phân công lãnh đạo địa phương trực đêm tại Hội trại để kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan và báo cáo các tình huống phát sinh nếu có đến lãnh đạo thành phố, phải đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, an toàn tại Hội trại, đảm bảo cho công tác giao quân của thành phố năm 2023 được hoàn thành đúng chỉ tiêu được giao.

       Trước đó, đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đã đến từng tiểu trại để thăm hỏi, động viên và chúc mừng các chiến sĩ mới, ân cần dặn dò thanh niên cố gắng rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được phân công, xứng đáng với truyền thống cha anh và sự kỳ vọng của gia đình và địa phương, đồng thời, đồng chí Bí thư Thành ủy cũng tham gia các hoạt động tổ chức tại Hội trại tòng quân năm 2023 như Tuyên dương gương đảng viên, đoàn viên tình nguyện nhập ngũ, mừng sinh nhật tân binh, trao khen thưởng các hội thi tại hội trại…

      Hình ảnh tại thăm Hội trại


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề