Hội Chữ thập đỏ thành phố Thủ Dầu Một tổ chức trao quà “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024

Ngày 05/02/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

     Nhằm chăm lo cho các đối tượng yếu thế dịp tết nguyên đán 2024; Sáng ngày 05/02, Hội Chữ thập đỏ thành phố Thủ Dầu Một phối hợp Chùa Tây Tạng tổ chức trao quà “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có ông Trần Bảo Lâm – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một.


Hình ảnh tại Chương trình
 

      Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã trao 100 phần quà, mỗi phần gồm các nhu yếu phẩm dầu ăn, mỳ gói, bánh… và tiền mặt trị giá 65 triệu đồng cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn thành phố. Được biết, những phần quà được Chùa Tây Tạng hỗ trợ cho thành phố Thủ Dầu Một nhằm chăm lo cho các đối tượng yếu thế  trong chương trình “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024 trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

      Qua đó, nhằm vận động các mạnh thường quân ủng hộ, trao tặng các phần quà tết cho các người có hoàn cảnh khó khăn, trong đó Hội Chữ thập đỏ đóng vai trò là cầu nối và điều phối, với mục tiêu huy động, kết nối, chia sẻ cho những người có hoàn cảnh khó khăn và đảm bảo công tác an sinh xã hội trong dịp tết nguyên đán 2024 trên địa bàn thành phố.
 

       Hình ảnh tại Chương trình


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề