Rồng vàng Thủ Dầu Một sẽ được đưa về đâu, sau khi tiễn tân binh nhập ngũ?????

Ngày 29/02/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

       Rồng vàng phun nước Thủ Dầu Một- linh vật Rồng năm 2024 được ban đọc báo Người Lao động bình chọn đẹp nhất Việt Nam năm 2024 - đã được thành phố Thủ Dầu Một  long trọng tổ chức đưa vào Hội trại tòng quân vào sáng ngày 24/02.

Hình ảnh về linh vật Rồng vàng Thủ Dầu Một
 

      Sự kiện Rồng vàng phun nước du xuân và di chuyển đến Hội trại tòng quân đã thu hút hàng ngàn người dân và du khách tham gia. Rồng du xuân đã được gần 40 đoàn lân sư rồng hộ tống cùng đội ngũ cán bộ công chức, công đoàn viên và lực lượng đoàn viên thanh niên thành phố khiêng trên vai và đi đoạn đường gần 6 km qua các tuyến đường chính của thành phố. Đây là ý tưởng của lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một với mong muốn mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, may mắn và bình an trong những ngày đầu năm và cổ vũ động viên tinh thần thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ. Sự kiện độc đáo có một không hai này được livestream trên các trang thông tin và đã thu hút hàng triệu lượt người xem.
      Trước đó, rồng vàng phun nước Thủ Dầu Một được đặt tại trung tâm Phố đi bộ Bạch Đằng, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một mừng Xuân giáp Thìn 2024. Đây là linh vật do lãnh đạo thành phố đặt hàng thầy cô Trường Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương – một ngôi trường có lịch sử trên 120 năm tuổi và là một trong những trường học lâu đời nhất tỉnh Bình Dương- thực hiện, với vật liệu chủ yếu là xốp, keo có trọng lượng 40kg. Được biết, khi linh vật rồng vàng thực hiện gần hoàn thành, lãnh đạo thành phố đã yêu cầu Trường thực hiện thêm nội dung phun nước của Rồng vàng, với mong ước mang ý nghĩa mưa thuận gió hòa, đất nước phồn vinh, phát triển. Với việc rồng phun nước đã làm cho Rồng vàng sinh động hơn, góp phần vào kết quả bình chọn Rồng đẹp nhất năm 2024.
        Hiện linh vật Rồng vàng phun nước Thủ Dầu Một đang được đặt trước cổng Hội trại tòng quân ở trung tâm Văn hóa thể thao phường Phú Mỹ. Vậy Rồng vàng Thủ Dầu Một sẽ được đưa về đâu, sau khi tiễn tân binh nhập ngũ? Theo ý kiến bạn đọc, Rồng vàng phun nước Thủ Dầu Một của chúng ta sẽ được đặt ở vị trí nào trên địa bàn thành phố là phù hợp nhất? Mời bạn đọc cùng tham gia cho ý kiến.

      Hình ảnh về linh vật Rồng vàng Thủ Dầu Một

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề