Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một thăm và chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn

Ngày 29/02/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

       Sáng ngày 28/02, Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do ông Lê Thanh Long – UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố, làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn.

Hình ảnh thăm, chúc thọ Người cao tuổi
 

       Theo đó, Đoàn đã đến thăm và chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn phường Phú Thọ và phường Chánh Nghĩa. Tại các nơi đến thăm, ông Lê Thanh Long – UVTV Thành ủy – Trưởng Ban tuyên giáo thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình. Đồng thời, mong muốn các cụ tiếp tục làm tấm gương, động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Dịp này, Đoàn đã trao tặng các phần quà cho các cụ 90 tuổi gồm: Khung và thiếp chúc thọ của Trung ương Hội Người cao tuổi, tiền mặt và một phần quà.

      Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành và toàn xã hội cùng quan tâm chăm sóc Người cao tuổi, giúp cho các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cùng con cháu, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
 

       Hình ảnh thăm, chúc thọ Người cao tuổi


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề