Chương trình họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày 24/03/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

       Tối ngày 24/3, tại công viên Thủ Dầu Một, Thành Đoàn Thủ Dầu Một tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Dự chương trình có ông Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một; bà Nguyễn Thu Cúc - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thành phố.

Hình ảnh tại Chương trình
 

      Tại buổi họp mặt, đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại chặng đường 93 năm hình thành và phát triển của tổ chức đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

     Kế thừa và phát huy những thành tựu đạt được, tuổi trẻ thành phố Thủ Dầu Một đã và đang tiếp tục ra sức rèn luyện, trau dồi lý tưởng quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đoàn các cấp đã đề ra, góp phần thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh, vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ và đất nước. Đoàn viên Thanh niên Thủ Dầu Một đã thực hiện nhiều hoạt động, chương trình như tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sống đẹp sống có ích, lập thân lập nghiệp, sống gương mẫu…

     Chương trình họp mặt đã trao tặng kỷ niệm chương của Trung ương Đoàn cho 07 cá nhân; trao công nhận danh hiệu cho 26 Đoàn cơ sở thực hiện tốt mô hình “03 chủ động” trong quản lý và chăm lo, nắm bắt tình hình thanh thiếu niên tại địa phương; khen thưởng 02 tập thể và 01 cá nhân đạt danh hiệu Chi đoàn mạnh và Bí thư Chi đoàn tiêu biểu thành phố Thủ Dầu Một. Đồng thời, tại chương trình đã tri ân các đồng chí nguyên là Bí thư và Phó Bí thư Thành Đoàn qua các thời kỳ.
 

       Hình ảnh tại Chương trình


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề