Đảng ủy phường Phú Hòa tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 19/05

Ngày 10/05/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

 Sáng ngày 08/5/2024, Đảng ủy phường Phú Hòa tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng đợt 19/5 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc. Tham dự có đồng chí Phan Công Khanh – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường, chi ủy 22 chi bộ trực thuộc và các đảng viên nhận huy hiệu.
 

Hình ảnh tại buổi lễ
 

        Đợt này, Đảng ủy phường Phú Hòa đã trao Huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng cho 11 đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ trực thuộc trên địa bàn phường. Đại diện các đảng viên được trao huy hiệu đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Hoan – Đảng viên chi bộ khu phố 5, nhận huy hiện 50 năm tuổi Đảng đợt này đã chia sẻ những cảm xúc khi được đứng vào hàng ngũ của đảng và hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp của chi bộ cũng như địa phương. Dù bất cứ ở cương vị nào, dù tuổi đã cao nhưng nguyện là người đảng viên tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào tại địa phương, cùng với gia đình và tổ chức cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
       Việc trao huy hiệu đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng vào bảo vệ tổ quốc. Huy hiệu đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên với Đảng.
         Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy phường đã trao bằng khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền (2019-2023) do tỉnh khen cho 10 đồng chí và tổ chức họp giao ban Ban Chấp hành Đảng bộ phường và chi bộ trực thuộc thường kỳ tháng 5/2024. Tại Hội nghị, đồng chí Phan Công Khanh – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới như công tác thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết, công tác phát triển đảng viên, đảm bảo An ninh trật tự, về thực hiện Đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động Xây dựng Nếp sống văn hóa – văn minh đô thị trên địa bàn phường.

        Hình ảnh tại buổi lễ


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề