Phường Phú Mỹ tổ chức Lễ khai mạc Giải cầu lông phường

Ngày 12/05/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

 Sáng ngày 11/5, chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024), phường Phú Mỹ đã tổ chức Lễ khai mạc Giải cầu lông phường năm 2024. Dự lễ có ông Nguyễn Hữu Phan – Phó phòng Văn hóa Thông tin thành phố; ông Nguyễn Văn Phương- Giám đốc Trung tâm VHTT-TT thành phố. Về lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Hồng Nam - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, cùng các ông bà bí thư các chi bộ, trưởng Ban điều hành 8 khu phố và các vận động viên, cổ động viên tham gia giải.

Hình ảnh tại Lễ khai mạc
 

      Giải thi đấu với sự tham gia của 09 đội, thi đấu giải gồm đôi nam và đôi nam nữ theo thể thức loại trực tiếp một lần thua.
     Giải cầu lông phường Phú Mỹ năm 2024 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ kỷ niệm của đất nước, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn, tạo sân chơi thể thao bổ ích cho các vận động viên, để các vận động viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, gắn chặt tinh thần đoàn kết, tạo sức lan tỏa, thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao này càng phát triển.

      Hình ảnh tại Lễ khai mạc


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề