Phường Phú Lợi tiếp tục thực hiện mô hình “Cà phê sáng – Trao đổi với nhân dân” tại Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật khu phố 5

Ngày 16/05/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

Sáng ngày 14/5/2024, tại Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật khu phố 5, Ban chỉ đạo Đề án Xây dựng “Nếp sống văn hóa - Văn minh đô thị” phường Phú Lợi tiếp tục thực hiện mô hình “Cà phê sáng – trao đổi với nhân dân”.

Hình ảnh thực hiện mô hình 

      Mô hình được tổ chức luân phiên, định kỳ vào sáng thứ ba hàng tuần tại 9 khu phố trên địa bàn, với sự tham dự đầy đủ của lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động phường. Qua trao đổi nhiều ý kiến, kiến nghị và những ý kiến đóng góp của người dân đã giúp lãnh đạo phường ghi nhận và giải quyết nhanh chóng. Đồng thời, đưa ra những quyết sách đúng, ý tưởng hay để công tác lãnh đạo, chỉ đạo tốt hơn, đưa địa phương ngày càng phát triển.
      Thông qua mô hình “Cà phê sáng - Trao đổi với nhân dân” là dịp để lãnh đạo phường thông tin những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của thành phố, của phường đến với nhân dân. Đồng thời, cũng là dịp để nhân dân tham gia đóng góp xây dựng, cùng các cấp ủy đảng, chính quyền tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc ở cơ sở. Từ đó, tạo sự đồng thuận trong nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.
 

        Hình ảnh thực hiện mô hình Chia sẻ

Tin cùng chủ đề