Phường Phú Mỹ tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Ngày 16/05/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

        Sáng ngày 16/5, Đảng ủy phường Phú Mỹ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng. Tham dự có đồng chí Trung tá Đỗ Minh Trí- UVTV Thành ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố Thủ Dầu Một; đồng chí Phạm Văn Nồng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy phường.
 

Hình ảnh tại Lễ trao huy hiệu Đảng
 

       Đợt này, Đảng ủy phường Phú Mỹ đã trao Huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 17 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc. Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Phạm Văn Nồng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường cảm ơn sự đóng góp của các đảng viên, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống trong sáng, gương mẫu, tuyên truyền vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.
       Việc trao huy hiệu đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng vào bảo vệ tổ quốc. Huy hiệu đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên với Đảng.
       Dịp này, hưởng ứng hoạt động trồng và chăm sóc cây với tiêu chí “Mỗi người dân trồng ít nhất một cây xanh” do thành phố Thủ Dầu Một phát động, đảng ủy phường Phú Mỹ đã trao tặng mỗi đảng viên nhận Huy hiệu Đảng một cây xanh.

       Hình ảnh tại Lễ trao huy hiệu Đảng


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề