Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cư tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại khu phố 8 phường Chánh Nghĩa

Ngày 06/04/2021

      Tối ngày 05/4, tại văn phòng Ban điều hành khu phố 8, phường Chánh Nghĩa, Ban Thường trực UBMTTQ VN phường Chánh Nghĩa đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cư tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố và HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Hình ảnh tại hội nghị

        Hội nghị đã tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại khu phố 8, nơi có đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố ứng cử đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Đỗ Minh Quang- Bí thư chi bộ, trưởng Ban điều hành khu phố 8, đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Phó Trưởng Ban điều hành khu phố 8, đồng chí Lê Thị Kim Quyên- Chủ tịch Hội phụ nữ phường ứng cử đại biểu HĐND phường Chánh Nghĩa và đồng chí Phan Hữu Nghĩa- Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Phú Thọ ứng cử đại biểu HĐND phường Phú Thọ.

        Cử tri khu phố đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú và bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên. Cử tri đánh giá, bản thân và gia đình các ứng cử viên luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy định của địa phương; có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, có lối sống giản dị, chân thành, đoàn kết, gần gũi, gắn bó với bà con khu phố. Các ứng cử viên mặc dù công việc bận rộn nhưng đều tích cực tham gia các phong trào và hoạt động của địa phương...

       Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại khu phố 8 phường Chánh Nghĩa, đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng chí cho biết, bản thân và các ứng cử viên được cử tri khu phố tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn, đây là nguồn động lực để các ứng cử viên tiếp tục không ngừng nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống và làm việc ngày một tốt hơn. Đồng thời xin hứa với cử tri sẽ luôn liên hệ chặt chẽ, gắn bó, lắng nghe ý kiến Nhân dân, xứng đáng với sự kỳ vọng của cử tri, hoàn thành tốt trách nhiệm của một người đại biểu HĐND, góp phần cùng xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

        Cử tri đều nhất trí tán thành 100% đối với các ứng cử viên được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố TDM phát biểu

      Hình ảnh tại Hội nghị

Như Phương (Đài Truyền TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết