Phường Phú Lợi tổ chức mô hình “Cà phê sáng - trao đổi với nhân dân”

Ngày 09/04/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

        Nhằm kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, tồn tại, gây bức xúc trong dư luận, cũng như thay đổi phương pháp, cung cách làm việc ở địa phương, mang lại tính hiệu quả; sáng ngày 9/4, tại sân Đình thần Phú Lợi, phường Phú Lợi tổ chức mô hình “Cà phê sáng - trao đổi với nhân dân”. Tham dự có ông Lê Thanh Long – UVTV Thành ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo; bà Bùi Thị Kim Xuân – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường.

Hình ảnh tại mô hình "Cà phê sáng - trao đổi với nhân dân"
 

     Theo đó, mô hình được phường Phú Lợi triển khai vào lúc 6 giờ 10 phú đến 7 giờ phút vào sáng thứ 3 hàng tuần, luân phiên tại các công viên, hoa viên của các khu phố trên địa bàn. Tại mô hình, lãnh đạo phường cũng như khu phố trực tiếp đến công viên, hoa viên cùng tham gia và trao đổi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc của người dân địa phương để kịp thời đề ra những giải pháp giải quyết phù hợp với tình hình thực tiễn với từng đối tượng và khu vực. Trong sáng hôm nay, lãnh đạo phường cũng như khu phố đã cùng trao đổi với người dân xung quanh các vấn đề an ninh trật tự; vệ sinh môi trường; trật tự đô thị; an sinh xã hội… Ngoài ra, các đoàn thể của phường còn tổ chức gian hàng cà phê, thức ăn nhẹ, các hoạt động giải trí, vui chơi, thể dục thể thao cho người dân.
       Việc thực hiện mô hình “Cà phê sáng – trao đổi với nhân dân” trên địa bàn nhằm hưởng ứng đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng Nếp sống văn hóa- văn minh đô thị” trên địa bàn phường nói riêng và thành phố Thủ Dầu Một nói chung.
 

      Hình ảnh tại mô hình "Cà phê sáng - trao đổi với nhân dân"


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề