Hội nghị tiếp xúc cử tri Khu phố 1 phường Phú Mỹ của người ứng cử đại biểu HĐND thành phố, HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 07/05/2021

       Tối ngày 5/5, tại hội trường phường Phú Mỹ, UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ thành phố, HĐND phường Phú Mỹ nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 9 để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử. Hội nghị được thực hiện trong điều kiện đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch Covid-19. Ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã tham gia hội nghị tiếp xúc.

Quang cảnh Hội nghị

      Đơn vị bầu cử số 9 bầu đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 08 khu phố thuộc phường Phú Mỹ. Số đại biểu được bầu là 03, số người ứng cử là 05. Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Trình bày chương trình hành động của mình, 05 ứng cử viên HĐND thành phố và 05 ứng cử viên HĐND phường đều thể hiện rõ mong muốn được cống hiến, đóng góp công sức cho sự phát triển kinh tế - xã hội- quốc phòng an ninh, an sinh xã hội ở địa phương.

      Với trách nhiệm của mình, ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một- người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026 đã trình bày chương trình hành động, bày tỏ sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm người đứng đầu sẽ luôn cùng với tập thể Ban chấp hành Đảng bộ thành phố và hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tổ chức thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; Nghị quyết đại hội đảng bộ thành phố lần thứ XII, hoàn thành đạt kết quả cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển của thành phố theo Nghị quyết đề ra; luôn kiên trì nỗ lực, năng động, sáng tạo, tập trung sự lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ và giải pháp cơ bản, thường xuyên. Đặc biệt, quan trọng nhất hiện nay là tiếp tục ổn định phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới, chăm lo bảo vệ sức khỏe nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội; phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, huy động và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực và sức mạnh tổng hợp để hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021.

       Cử tri khu phố 1 phường Phú Mỹ đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như chất lượng của các ứng cử viên đại biểu HĐND thành phố, HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026; hội tụ đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn để ứng cử trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri ở cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương. Đồng thời bày tỏ tin tưởng, cùng với các địa phương trong tỉnh, thành phố Thủ Dầu Một sẽ tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội non sông.

       Đại diện người ứng cử đại biểu HĐND thành phố, HĐND phường, ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã cảm ơn và bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của cử tri dành cho các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định, những tình cảm quý báu này sẽ là động lực để mỗi ứng cử viên nếu được trúng cử đại biểu HĐND thành phố, HĐND phường khóa mới sẽ luôn nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử; không ngừng học tập, rèn luyện đáp ứng tiêu chuẩn của người đại biểu; thường xuyên, liên tục nêu gương, làm gương toàn diện trong mọi mối quan hệ công tác và cuộc sống, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi, kỳ vọng của nhân dân, thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

      Hình ảnh tại hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ thành phố, HĐND phường

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết