TP.TDM tiếp nhận sinh viên tình nguyện hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Ngày 07/07/2021

       Sáng ngày 07/7, thành phố Thủ Dầu Một đã tiếp nhận 25 sinh viên tình nguyện thuộc đoàn chi viện của Trường Đại học Y Hà Nội hỗ trợ Bình Dương chống dịch COVID-19.

Quang cảnh buổi tiếp nhận

       Tại buổi tiếp nhận, ông Trần Sĩ Nam- Phó chủ tịch UBND thành phố TDM đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc của đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đến với đoàn tình nguyện đã hỗ trợ thành phố phòng chống dịch. Ông cũng đã thông tin tình hình hiện tại về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, những khó khăn trong công tác điều tra, truy vết và lấy mẫu xét nghiệm do thiếu nguồn nhân lực tại chỗ. Ông đề nghị đoàn cố gắng, đồng hành chung tay cùng đội ngũ nhân viên y tế của thành phố thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, cùng với tỉnh Bình Dương đẩy lùi dịch bệnh.

       Được biết, trong khoảng 45 ngày, đoàn chi viện của Trường Đại học Y Hà Nội sẽ hỗ trợ tỉnh Bình Dương, trong đó có thành phố TDM công tác điều tra dịch tễ, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm và tham gia hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân COVID-19 trong các khu điều trị.

Ông Trần Sĩ Nam- Phó chủ tịch UBND thành phố TDM phát biểu

     Hình ảnh tại buổi tiếp nhận

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết