Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một thăm hỏi, động viên khu cách ly y tế tập trung tại trường Trung tiểu học Hàn Thuyên

Ngày 03/09/2021

        Nhân dịp lễ Quốc khánh, sáng ngày 2/9, bà Trương Thị Bích Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo cùng đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị và cách ly tại khu cách ly y tế tập trung trường Trung tiểu học Hàn Thuyên tại phường Hiệp An.

Hình ảnh thăm khu cách ly y tế tập trung

         Khu cách ly y tập tập trung trưởng Trung tiểu học Hàn Thuyên có sức chứa 800 giường, đang điều trị cho 717 bệnh nhân nhiễm COVID-19 đến từ thành phố Thuận An. Bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, chế độ ăn uống; động viên tinh thần các bệnh nhân cố gắng thực hiện tốt việc cách ly, điều trị bệnh để sớm được trở về cùng gia đình. Đoàn đã chia sẻ, đồng cảm với những khó khăn, nỗi đau, mất mát của các gia đình có bệnh nhân F0. Đồng thời, thành phố Thủ Dầu Một đang ra sức, huy động mọi lực lượng triển khai các giải pháp cấp bách để triển khai phòng chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả nhất. Ngoài ra, đoàn cũng mong muốn các bệnh nhân và gia đình chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch; cùng chung tay đồng lòng cùng chính quyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Lãnh đạo thành phố cũng như đội ngũ y, bác sĩ luôn tận tâm, tận lực tập trung chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân tại các khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn.

         Dịp này, đoàn đã trao đổi, đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly; đặc biệt là lực lượng y, bác sĩ đang ngày đêm nỗ lực thực hiện nhiệm vụ cao cả, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân; đồng thời động viên đội ngũ y tế vượt qua khó khăn, theo dõi sát sao diễn biến bệnh của từng bệnh nhân để xử trí kịp thời, tập trung cao độ với tinh thần chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh. Ngoài ra, Đoàn cũng đã trao các phần quà gồm sữa, viatmin, khẩu trang… cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ và các bệnh nhân đang cách ly y tế, điều trị tập trung tại trường Hàn Thuyên.

         Hy vọng với sự quan tâm, sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo thành phố trong công tác chăm sóc và điều trị các bệnh nhân COVID-19, cũng như triển khai kịp thời các biện pháp trong phòng chống dịch COVID-19, thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung sẽ chiến thắng dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

       Hình ảnh thăm khu cách ly y tế tập trung

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề