TP. Thủ Dầu Một tiêm mũi 3 vắc xin ngừa COVID-19 cho cán bộ lão thành

Ngày 31/12/2021

       Sáng ngày 31/12, thành phố Thủ Dầu Một triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi thứ 3 cho các đồng chí nguyên là cán bộ cách mạng lão thành, cán bộ hưu công tác tại các ban ngành, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh tiêm vắc xin

       Được biết, thành phố tổ chức tiêm tại phố đi bộ Bạch Đằng thuộc đơn vị tiêm phường Phú Cường, với 3 bàn tiêm được bố trí đầy đủ các dụng cụ, thuốc tiêm theo quy định. Thành phố đã chỉ đạo UBND các phường lập danh sách cán bộ hưu lớn tuổi, khó khăn trong việc đi lại, triển khai Đội, tổ và xe tiêm vắc xin lưu động đến từng nhà tiêm cho các đối tượng này.

       Trước đó, từ ngày 27/12 đến ngày 31/12, 14 phường trên địa bàn thành phố đã đồng loạt tổ chức triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 liều bổ sung, liều nhắc cho tất cả người dân đã đủ thời gian tiêm theo quy định của Bộ y tế và cũng đã tổ chức tiêm cho các trường hợp đi lại khó khăn cần tiêm tại nhà.

       Đây là một trong những hoạt động triển khai nhằm tạo điều kiện cho cán bộ hưu, lớn tuổi được tiêm phòng vắc xin, chăm sóc sức khỏe, củng cố hệ miễn dịch, tăng khả năng phòng bệnh, giảm nguy cơ bệnh diễn biến nặng.

        Hình ảnh tiêm vắc xin

Như Phương (Đài Truyền Thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết