Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày 19/07/2022
Cỡ chữ: A+ A A-

      Chiều ngày 18/7, ông Trần Sỹ Nam - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Phó chủ tịch UBND TP.TDM đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Phú Cường nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022.

Hình ảnh thăm, tặng quà

      Đoàn đã đến thăm ông Mai Thanh Chí – cán bộ tiền khởi nghĩa, ông Trương Hữu Tài, thương binh 2/4, bà Nguyễn Thị Xuân Hương, con Liệt sĩ và ông Nguyễn Quốc Cường, con Liệt sĩ. Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, tặng mỗi gia đình một phần quà gồm 1 triệu 500 ngàn đồng tiền mặt và quà tặng trị giá 1 triệu đồng đối với kinh phí của thành phố; 2 triệu tiền mặt và phần quà trị giá 1 triệu đồng đối với kinh phí của tỉnh.

      Đoàn đã động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu, đẹp, hiện đại. Đồng thời khẳng định Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Thủ Dầu Một luôn ghi nhớ công lao, sự hy sinh cao cả của các gia đình liệt sĩ, thương binh đã cống hiến cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành lấy độc lập tự do cho Tổ quốc.

       Hình ảnh thăm, tặng quà

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề