TP.TDM phối hợp trao quà cho hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Ngày 18/09/2022

          Chiều ngày 16/9, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Bình Dương, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Thủ Dầu Một trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng sau dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố. Đến dự trao quà có bà Trần Thị Kim Vân- Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Hình ảnh tại buổi trao quà

        Tại chương trình, 200 hộ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 đã được trao phần quà gồm gạo, mỳ và nhu yếu phẩm thiết yếu cùng với 200.000 đồng tiền mặt. Được biết, tổng trị giá các phần quà là 100 triệu đồng, được Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Dương, Công ty Cổ phần Uniben và cá nhân bà Nguyễn Huỳnh Trà My ủng hộ trao tặng.

        Thời gian qua, công tác chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, khó khăn, người già, trẻ em mồ côi…, đặc biệt là các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền thành phố Thủ Dầu Một, cùng sự tham gia, ủng hộ tích cực của các tổ chức, đơn vị, cá nhân. Trong đó, Hội chữ thập đỏ thành phố Thủ Dầu Một là một trong các đơn vị thực hiện tốt vai trò cầu nối trong các hoạt động nhân đạo, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.
        Dịp này, bà Nguyễn Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đã trao tặng Thư cảm ơn gửi đến các đơn vị tài trợ.

       Hình ảnh tại buổi trao quà

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề