Phường Hòa Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Ngày 20/11/2022
Cỡ chữ: A+ A A-

        Sáng ngày 20/11, phường Hòa Phú tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tham dự buổi họp có ông Nguyễn Văn Ân – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường.

Hình ảnh tại buổi họp mặt

       Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của đội ngũ Nhà giáo trong sự nghệp trồng người. Và đây cũng là dịp để tất cả chúng ta cùng tôn vinh các thầy cô giáo, những người truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp lớp thế hệ học trò. Dịp này, lãnh đạo địa phương đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, thầy giáo, cô giáo ngành giáo dục địa phương thời gian qua. Hiện trên địa bàn phường Hòa Phú có 3 trường công lập, 7 trường mầm non ngoài công lập và 9 nhóm trẻ. Trong những năm qua, phường đã cùng với các cấp, các ngành, các đoàn thể tạo điệu kiện hỗ trợ cho các nhà trường quan tâm cả về đời sống vật chất và tinh thần, khắc phục những khó khăn, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương phát triển.

        Dịp này, phường đã tặng hoa chúc mừng và tri ân các thầy cô giáo tại các trường và nhóm trẻ trên địa bàn phường. Đồng thời, tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, câu lạc bộ và giáo viên xuất sắc, tiêu biểu  trong công tác giảng dạy và học tập trên địa bàn phường.

        Hình ảnh tại buổi họp mặt

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề