Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức họp mặt chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 12/01/2023

       Sáng ngày 12/01, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930- 03/2/2023. Đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã chủ trì buổi họp mặt. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một qua các thời kỳ.

Hình ảnh tại buổi họp mặt

       Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng với phần trình chiếu video clip ôn lại truyền thống lịch sử Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, giới thiệu những thành tựu nổi bật của thành phố Thủ Dầu Một từ khi thành lập đảng bộ Thủ Dầu Một vào tháng 8 năm 1948 đến nay. Tự hào về những trang sử vàng của Đảng, Đảng bộ thành phố Thủ Dầu Một đã kiên trung, sáng tạo, chiến đấu và trưởng thành dưới lá cờ vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xứng đáng vào cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

       Năm 2022, 100% chỉ tiêu Nghị quyết năm đề ra đạt và vượt, thành phố tiếp tục đứng đầu chỉ số CCHC cấp huyện trên địa bàn tỉnh trong 8 năm liên tiếp, tất cả tổ chức chính trị- đoàn thể đều đứng đầu khối thi đua trong toàn tỉnh, đề án Nâng cao chất lượng cuộc vận động Xây dựng nếp sống văn hóa- văn minh đô thị, hình ảnh thành phố “3 không”, “4 tốt” và tiêu chí “người công dân 5 gương mẫu” tiếp tục lan tỏa trong cộng đồng và được các tầng lớp nhân dân đồng tình hưởng ứng. Hiện nay, đảng bộ thành phố đang phấn đấu với quyết tâm cao độ, năng động, sáng tạo, đoàn kết, nghĩa tình để xây dựng, bảo vệ những thành quả và tiếp tục phát triển thành phố ngày một vươn cao, xứng tầm là trung tâm chính trị, kinh tế văn hóa xã hội của tỉnh Bình Dương.

      Tại buổi họp mặt, thành phố đã trao Cờ thi đua và Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 3 cá nhân, trao cờ thi đua của UBND tỉnh Bình Dương cho 1 tập thể.

      Dịp này, đảng bộ thành phố cũng đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên; Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 04 đồng chí, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 10 đảng viên.

       Cũng trong sáng nay, trước khi diễn ra buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đã đến nhà thăm và trao hoa chúc mừng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Rực tại phường Phú Lợi.

        Hình ảnh tại buổi họp mặt

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề