TP Thủ Dầu Một thăm và chúc mừng các chùa nhân dịp Lễ Rằm tháng Giêng

Ngày 01/02/2023

       Sáng ngày 01/02, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy- làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng các chùa trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Rằm tháng Giêng. Đoàn đã đến thăm chùa Hội Khánh, Miếu Bà Thiên Hậu, chùa Phật học, Miếu Bà Bưng Cầu và chùa Tây Tạng.

Hình ảnh thăm và chúc mừng các chùa

       Tại các nơi đến, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đông đã tặng lẵng hoa và quà, gửi lời chúc đến Ban Trị sự các chùa, Miếu và tăng ni, bà con phật tử một mùa lễ rằm Tháng giêng an lành, hạnh phúc. Đồng chí đề nghị các chùa tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức một mùa lễ hội an toàn, văn minh, tiết kiệm, nhất là quảng bá hình ảnh tiêu chí người công dân đất Thủ nhân ái, nghĩa tình, gương mẫu, sống có trách nhiệm với cộng đồng, đồng thời, quảng bá hình ảnh, các hoạt động văn hóa, lễ hội truyền thống, công tác thiện nguyện của thành phố đến du khách thập phương, góp phần xây dựng đô thị Thủ Dầu Một ngày càng phát triển.

       Đại diện các chùa cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đã tạo điều kiện để các cơ sở Phật giáo và chức sắc tham gia các hoạt động xã hội. Trong thời gian tới, các chức sắc, tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, phụng sự chúng sinh, cúng dường chư Phật, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố Thủ Dầu Một.

       Hình ảnh thăm và chúc mừng các chùa


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề