Thành ủy Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị Thông tin tình hình thời sự đợt 1/2023

Ngày 16/02/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

        Sáng ngày 16/02, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị Thông tin tình hình thời sự đợt 1/2023 dành cho cán bộ lãnh đạo trên địa bàn thành phố tại điểm cầu thành phố và điểm cầu trực tuyến 14 phường. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Hình ảnh tại Hội nghị

       Tại hội nghị, đảng viên, cán bộ lãnh đạo thành phố đã được nghe Phó giáo sư- Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng- Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực 2 giới thiệu một số nội dung về lịch sử Trung Hoa, mối quan hệ Việt- Trung và Toàn cảnh chuyến thăm nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng từ ngày 30/10/2022 đến ngày 02/11/2022.

        Hội nghị thông tin thời sự với nhiều thông tin mới, hữu ích đã giúp cho đảng viên, cán bộ lãnh đạo nhận thức đầy đủ, chính xác, sâu sắc, khách quan về tình hình trong nước, thế giới, cũng như quan điểm, lập trường của Đảng và Nhà nước ta. Trên cơ sở đó, tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần phục vụ công tác tham mưu, lãnh đạo và chỉ đạo nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới.

       Hình ảnh tại Hội nghị


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề