Lãnh đạo thành phố TDM thăm các đồng chí tham gia các cánh quân tiến vào giải phóng Thủ Dầu Một

Ngày 25/04/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

        Chiều ngày 24/4, các Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một đã đến thăm, tặng quà các đồng chí tham gia các cánh quân tiến vào giải phóng Thủ Dầu Một, nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và 133 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) tại phường Phú Thọ và Phú Hòa.

Hình ảnh thăm, tặng quà

         Theo đó, Đoàn lãnh đạo thành phố do ông Trần Sĩ Nam – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM đã đến thăm đồng chí đang sinh sống trên địa bàn phường Phú Thọ và Đoàn lãnh đạo do ông Trần Bảo Lâm – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm các đồng chí trên địa bàn phường Phú Hòa.

       Tại các nơi đến, các Đoàn lãnh đạo thành phố đã gửi lời tri ân sâu sắc công lao của các đồng chí đóng góp vào các cánh quân giải phóng thành phố, góp phần làm nên thắng lợi vẻ vang ngày 30/4/1975, thống nhất đất nước; bên cạnh đó, thăm hỏi, động viên sức khỏe của các đồng chí. Đồng thời, mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng của gia đình vận động con cháu cùng với địa phương thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ xây dựng phát triển quê hương giàu đẹp, văn minh, hiện đại.


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề