Phường Phú Mỹ tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Ngày 19/05/2023
Cỡ chữ: A+ A A-

        Sáng ngày 19/5, Đảng ủy phường Phú Mỹ trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên 60, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng. Tham dự có đồng chí Trung tá Đỗ Minh Trí- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố TDM; đồng chí Phạm Văn Nồng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy phường.

Hình ảnh tại buổi lễ

        Đợt này, Đảng ủy phường Phú Mỹ đã trao Huy hiệu 60, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 05 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc. Phát biểu chúc mừng các đảng viên, đồng chí Phạm Văn Nồng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường cảm ơn sự đóng góp của các đảng viên, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống trong sáng, gương mẫu, tuyên truyền vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

       Việc trao huy hiệu đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng vào bảo vệ tổ quốc. Huy hiệu đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên với Đảng.

         Hình ảnh tại buổi lễ

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề