TP Thủ Dầu Một- Nghĩa tình đến với bà con vùng biên

Ngày 27/09/2023

     Sáng ngày 26/9, đoàn lãnh đạo Thành ủy Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy- làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc tại huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.
      Tiếp đoàn có đồng chí Dương Thanh Huân- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, ban ngành đoàn thể và Đảng ủy các xã, Thị trấn của huyện.

Hình ảnh Đoàn làm việc và tặng quà tại huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước

      Trong khuôn khổ chuyến đi, đoàn đã đến dâng hương và tham quan tại khu di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền căn cứ Tà Thiết, thuộc huyện Lộc Ninh.

      Tại chuyến công tác, đoàn đã đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu; tặng 200 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt cho nhân dân vùng biên giới và 100 phần quà gồm bánh, sữa, lồng đèn trung thu và tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Thiện và xã Hưng Phước với tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

      Đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi công tác với Huyện ủy Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Đồng chí Dương Thanh Huân- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã giới thiệu sơ bộ về vị trí địa lý, tình hình kinh tế văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, những thuận lợi khó khăn của huyện vùng biên và đề nghị có sự trao đổi, hợp tác, hỗ trợ với địa phương.

      Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã giới thiệu tổng quát về bộ máy hành chính, cơ cấu kinh tế, tình hình thu chi ngân sách nhà nước của thành phố, một số thành tựu nổi bật trong thời gian qua. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đông đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của Huyện ủy Bù Đốp, đề nghị hai địa phương có buổi gặp gỡ tại thành phố Thủ Dầu Một để giao lưu, học tập kinh nghiệm, tìm hiểu và cùng hỗ trợ nhau phát triển.

       Hình ảnh Đoàn làm việc và tặng quà tại huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề