Thành phố Thủ Dầu Một thăm và làm việc tại Hàn Quốc

Ngày 13/11/2023

       Trong thời gian từ ngày 05/11 đến ngày 09/11/2023, đoàn đại biểu thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy- làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc.

  Hình ảnh Đoàn đại biểu Thành phố Thủ Dầu Một thăm và làm việc tại Hàn Quốc

 Đoàn đã đến thăm và làm việc với Thị trưởng thành phố Siheung, trao đổi kế hoạch và nội dung làm việc cho lễ ký kết nghĩa giữa hai thành phố trong thời gian tới; thăm, làm việc nghiên cứu mô hình Quận số Pangyu Digital Valley của Thủ đô Seoul; thăm, làm việc mô hình số hóa và hỗ trợ đổi mới sáng tạo khởi nghiệp của G-Valley (Gal Digital City); tham dự các chương trình xúc tiến đầu tư và gặp gỡ khách hàng tiềm năng tại Hàn Quốc.
       Tại buổi làm việc với thành phố Siheung, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đông đã giới thiệu khái quát về tiềm năng, thế mạnh của thành phố, cũng như cơ hội hợp tác đầu tư giữa hai thành phố, tin tưởng rằng, giữa thành phố Siheung và thành phố Thủ Dầu Một có nhiều tiềm năng để hợp tác trong tương lai. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng thống nhất với lãnh đạo thành phố Siheung về chủ trương hợp tác, tiến tới sẽ có bản ghi nhớ về những công việc cụ thể giữa 2 bên trong thời gian tới.
      Lãnh đạo thành phố Siheung bày tỏ ấn tượng mạnh mẽ trước sự phát triển của thành phố Thủ Dầu Một, nêu rõ, các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư tại tỉnh Bình Dương nói chung, thành phố Thủ Dầu Một nói riêng đều nhận được sự hỗ trợ, hợp tác hiệu quả của tỉnh, thành phố và hiện có thêm nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc mong muốn được đến Thủ Dầu Một để tiếp tục hợp tác, đồng chí cũng chúc đoàn công tác của thành phố Thủ Dầu Một đạt được nhiều thành công và hiệu quả trong chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc.
       Kết thúc tốt đẹp chuyến công tác, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Đông đã gửi lời cảm ơn các cơ quan hữu quan của Hàn Quốc, thành phố Siheung, đã hỗ trợ về điều kiện, thủ tục có liên quan, góp phần vào sự thành công chung của đoàn.

       Hình ảnh Đoàn đại biểu Thành phố Thủ Dầu Một thăm và làm việc tại Hàn Quốc


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề