Hội cựu chiến binh phường Tân An thăm, tặng quà cán bộ, hội viên nhân dịp tết Nguyên đán 2024

Ngày 05/02/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

      Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng ngày 05/02, Hội Cựu chiến binh phường Tân An đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cán bộ, hội viên là Chủ tịch Hội, Ban chấp hành và hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hình ảnh thăm, tặng quà
 

     Theo đó, Hội cựu chiến binh phường đã đến thăm, gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, bình an đến cán bộ, hội viên. Đồng thời, dịp này Hội cựu chiến binh phường đã trao 45 phần quà cho các cán bộ, nguyên là Chủ tịch Hội, Ban chấp hành và Hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trị giá gần 23 triệu đồng. Qua đó, động viên các cựu chiến binh vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của Hội chiến binh ở cơ sở và kinh tế – xã hội ở địa phương.

      Được biết, đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn được Hội Cựu chiến binh và Hội doanh nhân Cựu chiến binh phường Tân An thực hiện thường niên mỗi dịp tết đến xuân về nhằm thực hiện hiệu quả phong trào “nghĩa tình đồng đội”, quan tâm chăm lo cho các hội viên còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn phường.
 

       Hình ảnh thăm, tặng quà


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề