Lễ ra mắt mô hình “Ngôi nhà nhân ái” trên địa bàn phường Phú Hòa

Ngày 03/04/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

       Sáng ngày 02/4, Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Phú Hòa triển khai mô hình “Ngôi nhà nhân ái” tại khu phố 9. Tham dự buổi lễ có ông Phan Công Khanh – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường. Mô hình hưởng ứng đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị” hướng đến xây dựng người công dân 5 gương mẫu trên địa bàn.

Hình ảnh tại lễ ra mắt mô hình
 

      Theo đó, mô hình vận động đảng viên, cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên của các đoàn thể chính trị - xã hội, cùng các tầng lớp nhân dân có kinh tế ổn định chung tay ủng hộ công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Trong đó, đối tượng thụ hưởng là những hộ nghèo, những người mang bệnh hiểm nghèo, bệnh tật thường xuyên cần tiền trang trải cuộc sống.

      Thông qua đó, nhằm nâng cao vị trí, vai trò và tầm quan trọng của Mặt trận Tổ quốc trong hệ thống chính trị; hình thành các phong trào tự chủ, tự giác của khu phố trên địa bàn trong xây dựng, duy trì và phát huy hơn nữa các mô hình tổ tự quản được xây dựng. Bên cạnh đó, là dịp để nhân dân trên địa bàn khu phố mở rộng vòng tay nghĩa tình, thực hành tiết kiệm nhằm chia sẽ, giúp đỡ nâng bước người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tiếp thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

     Dịp này, Mặt trận khu phố 9 đã vận động trao 20 phần quà cho các hộ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu phố.
 

       Hình ảnh tại lễ ra mắt mô hình


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề