Mô hình “Cà phê sáng- trao đổi với nhân dân” tại phường Phú Cường

Ngày 09/04/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

   Hưởng ứng đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng Nếp sống văn hóa- văn minh đô thị” do Thành ủy Thủ Dầu Một phát động, sáng ngày 04/04, tại công viên Nguyễn Du, phường Phú Cường đã tổ chức thực hiện mô hình “Cà phê sáng- Trao đổi với nhân dân”. Tham dự có bà Trương Thị Thu Hiền - UVTV  Thành ủy - Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Tấn Đạt - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường.

Hình ảnh tại mô hình "Cà phê sáng - trao đổi với nhân dân"
 

        Được biết, mô hình sẽ được triển khai vào lúc 6 giờ đến 7 giờ sáng thứ năm hàng tuần, luân phiên tại các công viên của 14 khu phố. Theo đó, lãnh đạo phường sẽ trực tiếp đến công viên, cùng tham gia và trao đổi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, những khó khăn, vướng mắc của người dân địa phương để kịp thời đề ra những giải pháp giải quyết phù hợp với tình hình thực tiễn cũng như báo cáo, kiến nghị về cấp trên. Ngoài ra, các đoàn thể của phường còn tổ chức gian hàng cà phê, thức ăn nhẹ, các hoạt động giải trí, vui chơi, thể dục thể thao cho người dân.
      Mô hình “Cà phê sáng- Trao đổi với nhân dân” tại phường Phú Cường nhằm kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, tồn tại, gây bức xúc trong dư luận, cũng như thay đổi phương pháp, cung cách làm việc ở địa phương, mang lại tính hiệu quả nhất, tránh gây phiền hà cho nhân dân. Đồng thời, qua trao đổi nhiều ý kiến, đóng góp, hiến kế của người dân cũng đã giúp lãnh đạo phường đưa ra những quyết sách đúng, ý tưởng hay để công tác lãnh đạo, chỉ đạo tốt hơn, đưa địa phương ngày càng phát triển.

        Hình ảnh tại mô hỉnh "Cà phê sáng - trao đổi với nhân dân"


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề