Đại hội Chi hội doanh nhân trẻ thành phố Thủ Dầu Một

Ngày 09/07/2024
Cỡ chữ: A+ A A-

      Chiều nay 5/7, tại Hội trường A, UBND thành phố Thủ Dầu Một, Chi Hội Doanh nhân trẻ thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Đại hội và bầu Ban chấp hành Chi hội mới nhiệm kỳ 2024 – 2027. Dự đại hội có bà Võ Thị Bạch Yến – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Thạnh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố; bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố.

Hình ảnh tại Đại Hội
 

     Chi hội doanh nhân trẻ thành phố Thủ Dầu Một là 1 trong số 7 Chi hội trực thuộc Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương. Thời gian qua, Chi hội đã có nhiều hoạt động hỗ trợ các thành viên như: Tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huần nâng cao kiến thức, kỹ năng về pháp luật, năng lực lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp; tạo môi trường giao lưu, hợp tác để các doanh nghiệp hỗ trợ lẫn nhau. Ngoài ra, trong niện kỳ vừa qua, Chi hội đã có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như: trao nhà nhân ái, trao tặng cầu dân sinh, tặng khu vui chơi thiếu nhi, sân luyện tập thể dục thể thao; tặng quà cho thanh thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn… với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng. Qua các hoạt động trên, góp phần chung tay cùng chính quyền Thành phố Thủ Dầu Một nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội.

     Tại đại hội, Chi hội Doanh nhân trẻ thành phố Thủ Dầu Một đã vận động được gần 500 triệu đồng để xây tặng 2 nhà nhân ái cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, 1 khu vui chơi Thiếu nhi và 500 phần quà cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

      Cũng trong chiều nay, đại hội đã tiến hành bầu và ra mắt Ban chấp hành mới gồm 17 thành viên, ông Nguyễn Thành Tín được bầu làm Chủ tịch Chi hội Doanh nhân trẻ thành phố Thủ Dầu Một nhiệm kỳ 2024 – 2027.
 

      Hình ảnh tại Đại Hội


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề