Phường Phú Cường xử phạt hành vi vi phạm hành chính về môi trường và sử dụng trái phép lòng lề đường

Ngày 17/01/2023

       Chiều ngày 16/1, UBND phường Phú Cường đã tổ chức buổi làm việc lập biên bản xử lí hành vi liên quan đến vi phạm về môi trường và sử dụng trái phép lòng lề đường để bày hàng hóa gây cản trở giao thông đối với cá nhân.

Hình ảnh tại buổi xử phạt

        Cụ thể, tại buổi làm việc, UBND phường Phú Cường đã lập biên bản hành vi vi phạm và tiến hành ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Ngô Việt Lam, có hành vi xả rác xuống sông Sài Gòn tại công viên dọc đường Bạch Đằng nối dài, mức phạt vi phạm hành chính là 2 triệu đồng;

        Riêng đối với trường hợp ông Âu Văn Tuấn, địa phương đã lập biên bản và tiến hành ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi sử dụng trái phép lòng lề đường để bày hàng hóa gây cản trở giao thông tại đường Bạch Đằng, xử phạt với số tiền 2,5 triệu đồng.

       Tại buổi làm việc, các cá nhân đã xác định hành vi của mình là sai trái, ảnh hưởng đến môi trường, mất vẻ mỹ quan đô thị, gây cản trở giao thông và hứa sẽ không tái phạm.

        Trong thời gian tới, phường Phú Cường sẽ tiếp tục tăng cường các biện pháp xử lý, chấn chỉnh kịp thời những hành vi vi phạm về môi trường và trật tự đô thị. Qua đó ngăn chặn, phòng ngừa những hành vi vi phạm pháp luật trong quản lý nhà nước trên địa bàn phường.

        Hình ảnh tại buổi xử phạt


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề