TP.TDM- rộn ràng trang hoàng chào mừng thành công Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đón chào xuân mới Tân Sửu 2021

Ngày 03/02/2021

       Thời điểm này, khi cả nước đang hướng về Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đang diễn ra, cùng với không khí tấp nập, nhộn nhịp của những ngày cuối năm, nhà nhà đang bận rộn chuẩn bị đón chào mùa xuân mới, thành phố TDM cũng đang tiến hành công tác trang hoàng đường phố chào mừng thành công Đại hội Đảng và đón chào năm mới Tân Sửu 2021.

Hình ảnh trang trí đường phố

         Được biết, năm nay, việc trang trí đường phố ở các tuyến đường trung tâm sẽ sử dụng nguồn vốn xã hội hóa. Hiện đã có 2 đơn vị phối hợp với thành phố để trang trí các đường trung tâm, trang trí mới họa tiết đôi trên các con đường; sửa chữa các họa tiết cũ, làm barner “Chúc mừng năm mới” tại các cổng chính dẫn vào thành phố. Riêng công tác trang trí đường phố khu vực miếu Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu cũng đã được cộng đồng người Hoa vận động thực hiện.

        Tính từ năm 2016 đến 2020, TP.Thủ Dầu Một đã vận động xã hội hóa trang trí đường phố số tiền hơn 20 tỷ đồng, bình quân mỗi năm hơn 4 tỷ đồng.

         Trong năm 2021, Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP.Thủ Dầu Một cũng đã có kế hoạch cho các hoạt động văn hóa, nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân. Các hạng mục trang trí tạo điểm nhấn cho thành phố với khoảng 1.000 lá cờ, hơn 30 tấm băng rôn tại vị trí giao lộ, trang trí đèn, họa tiết tại các tuyến đường nội ô cũng đã được thực hiện cho kịp tiến độ chung đã đề ra.

       Tất cả nhằm tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, hưởng thụ văn hóa tinh thần của người dân.

       Hình ảnh trang trí đường phố

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết