Tiếp Đoàn công tác của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm và làm việc tại thành phố Thủ Dầu Một

Ngày 17/01/2022

        Chiều ngày 14/1, Đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương thăm và làm việc tại thành phố TDM. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Bí Thư thành ủy TDM.

Hình ảnh thăm và làm việc tại TP.TDM

       Theo đó, đồng chí Trần Văn Lợi đã thăm dự chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc Da cam” xuân Nhâm Dần 2022, do Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương phối hợp UBND thành phố TDM tổ chức. Được biết, chương trình do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động các cơ sở, doanh nghiệp hỗ trợ ủng hộ. Tại chương trình đã trao tặng 333 phần quà trị giá 700 triệu cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ em có cha hoặc mẹ mất do Covid-19 trên địa bàn thành phố. Trong đó, tặng 27 phần cho trẻ em có cha hoặc mẹ mất do Covid-19, mỗi phần trị giá 5.500.000 ngàn đồng; 166 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 1.550.000 ngàn đồng và 140 phần quà cho người khuyết tật, mỗi phần trị giá 1.950.000 ngàn đồng. Đây là một trong những hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần giúp các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, trẻ em có hoàn khó khăn có thêm điều kiện chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm.

       Sau đó, đoàn cũng đã đến thăm gia đình đồng chí Mai Thanh Chí - sinh năm 1922 - Nguyên Bí thư Thị ủy TDM, nguyên Trưởng Ban kinh tế-Kế hoạch Tỉnh ủy Sông Bé, Đảng viên có Huy hiệu 75 Năm tuổi Đảng; Trạm Y tế lưu động và Tổ Covid cộng đồng phường Phú Hoà; thăm công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và thăm, kiểm tra hoạt động của Trung tâm điều trị Covid-19 của Thành phố Thủ Dầu Một. Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Lợi đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết và động viên các lực lượng đang tham gia công tác phòng chống dịch bệnh; gia đình chính sách cũng như công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Đồng thời, Đoàn đã tặng quà các lực lượng, gia đình chính sách và công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

      Hình ảnh thăm và làm việc tại TP.TDM

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề