Phường Phú Mỹ đã tổ chức gian hàng 0 đồng dành cho hộ nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở nhà trọ

Ngày 21/05/2022

       Chiều ngày 19/5, công đoàn phường Phú Mỹ và Hội chữ thập đỏ phường đã tổ chức gian hàng 0 đồng tại văn phòng khu phố 7 dành cho hộ nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở nhà trọ trên địa bàn phường. Dự chương trình có bà Nguyễn Kim Loan- Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương. Cùng dự có bà Hồ Thị Kim Nhung- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố, ông Đoàn Thành Danh- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Phạm Văn Nồng- Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường, bà Nguyễn Thị Hồng Yến- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, bà Từ Thị Anh Đào- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường

Hình ảnh tại phiên chợ

       Được biết, chương trình đã trao tặng những phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm và rau củ quả cho 122 hộ gia đình là thanh niên công nhân nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo ở địa phương.

        Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được Hội chữ thập đỏ và công đoàn phường phối hợp tổ chức nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn; hưởng ứng Tháng công nhân năm 2022 và là một trong những hoạt động thiện nguyện hưởng ứng Đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động Xây dựng Nếp sống văn hoá- văn minh đô thị do Thành ủy phát động với tiêu chí xây dựng người công dân nhân ái, nghĩa tình.

        Được biết, thời gian qua, phường Phú Mỹ đã tổ chức nhiều phiên chợ 0 đồng hỗ trợ hộ nghèo, hộ khó khăn, thanh niên công nhân nhà trọ, nhất là tại thời điểm dịch bệnh COVID-19. Địa phương đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của nhiều cá nhân, cơ sở, tổ chức làm công tác thiện nguyện hỗ trợ, đồng hành đóng góp vật chất, tiền mặt để cùng chính quyền thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

        Hình ảnh tại phiên chợ

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề