Phường Phú Hòa họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Ngày 27/07/2022

      Sáng ngày 27/7, phường Phú Hòa tổ chức Họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2022. Tham dự buổi họp mặt có ông Phan Công Khanh – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường.

Hình ảnh tại buổi họp mặt

      Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau đã ôn lại truyền thống 75 năm ngày thương binh liêt sĩ, truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam trong cuộc đấu tranh giải phóng đất nước và tưởng nhớ đến các vị anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu cho nền độc lập hôm nay.

       Hiện trên địa bàn phường có 1.042 trường hợp gia đình chính sách, người có công, thương binh, bệnh binh, trong đó có 395 trường hợp đang nhận trợ cấp hàng tháng tại phường. Theo đó, trong những năm qua phường Phú Hòa luôn quan tâm đến công các đền ơn, đáp nghĩa, công tác thương binh, bệnh binh, giải quyết các chế độ chính sách cho người có công trên địa bàn bằng những việc làm thiết thực, quan tâm về chăm sóc sức khỏe, tổ chức thăm hỏi, tặng quả, động viên thương bệnh binh ốm đau, thực hiện xây dựng, sữa chữa nhà tình nghĩa, nhà đồng đội, nhà đại đoàn kết... Rà soát, không để sót các trường hợp hưởng chế độ theo quy định. Trong thời gian tới, địa phương tiếp tục đồng hành và làm tốt hơn công tác đền ơn, đáp nghĩa, công tác chính sách cho người có công, thương binh, bệnh binh… quan tâm, chăm lo đến đời sống và thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách ưu đãi đối với gia đình người có công trên địa bàn.

       Hình ảnh tại buổi họp mặt

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề