TP Thủ Dầu Một tổ chức Lễ khai mạc Hội trại giáo viên ngành giáo dục

Ngày 29/07/2022

      Tối ngày 28/7, tại công viên Thủ Dầu Một, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ khai mạc Hội trại giáo viên ngành giáo dục. Hội trại diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/7/2022 với sự tham dự của 58 trường mầm non, tiểu học và trường trung học cơ sở trú đóng trên địa bàn.

Hình ảnh tại buổi lễ

      Hội trại với chủ đề “ Giáo viên Thành phố Thủ Dầu Một- sáng tạo- ứng xử văn minh- thi đua dạy tốt” gồm nhiều hoạt động vui chơi như chương trình thi trò chơi dân gian, hội thi trang phục công sở, thi trang trí lều trại, tổ chức liên hoan ẩm thực, giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại, đã thu hút trên 1.000 giáo viên tham dự với tinh thần phấn khởi, vui tươi.

       Đây là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 Năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022 do Phòng giáo dục đào tạo thành phố phối hợp cùng các ngành đoàn thể tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho giáo viên vui chơi, giải trí trong dịp hè, tham gia các hoạt động trãi nghiệm, sáng tạo, tạo sân chơi để giáo viên giao lưu, học hỏi và thắt chặt tinh thần đoàn kết trong ngành, đồng thời, giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, ứng xử cho đội ngũ thầy cô giáo, đáp ứng yêu cầu dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

      Hình ảnh tại buổi lễ

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề